Omi News

COMPUTEX 2024

 55

Sự kiện công nghệ COMPUTEX 2024 đã chính thức khai mạc ngày 4/6 tại Trung tâm triển lãm Nam Cảng, Đài Bắc, Đài Loan, thu hút đông đảo chuyên gia toàn cầu tham dự. Triển lãm quy tụ các doanh nghiệp tên tuổi thuộc các ngành công nghệ như Acer, Asus, Delta, GIGABYTE, KIOXIA, MSI, NVIDIA, Realtek, Supermicro, ZOTAC...
CEO OmiGroup Trần Quốc Dũng cùng các đại diện Việt Nam đã có mặt tại COMPUTEX 2024 để tham quan, trải nghiệm các sản phẩm công nghệ mới nhất và tham gia các hoạt động của triển lãm. Đặc biệt, CEO Trần Quốc Dũng và đoàn Việt Nam đã có buổi gặp gỡ và làm việc với Ennoconn Corporation và SEMI. Đây đều là những doanh nghiệp công nghệ lớn về thiết kế và sản xuất bo mạch máy tính công nghiệp, chất bán dẫn, nghiên cứu về Trí tuệ nhân tạo và Internet vạn vật (AIoT), giải pháp hệ thống phần cứng và giải pháp phần mềm.
Thông qua buổi gặp gỡ, OmiGroup cùng các doanh nghiệp trong nước đã có cơ hội tiếp cận và học hỏi những công nghệ mới, nâng cao năng lực sản xuất và cạnh tranh. Đặc biệt có thể mở rộng mạng lưới kinh doanh, tạo điều kiện cho việc hợp tác, đầu tư và phát triển thị trường mới.
 

Ứng tuyển trực tiếp

Chọn tệp Không có tệp nào được chọn
Hỗ trợ định dạng pdf, doc, docx
apply-cv-now

Liên hệ với chúng tôi
để nhận thông tin
tuyển dụng