Omi News

OmiGroup nhận cú đúp giải thưởng danh giá trong tháng 9/2023

 824

 
"Top 10 Doanh Nghiệp Health Tech" (Do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam VINASA bình chọn) là giải thưởng danh giá trong ngành Công nghệ thông tin lĩnh vực Y tế số, đặc biệt là trong bối cảnh các tiến bộ đột phá trong việc kết hợp công nghệ và y tế đang bùng nổ trên thế giới và Việt Nam. OmiGroup đã vinh dự lọt Top 10 Doanh nghiệp Health Tech xuất sắc bằng những thành tựu nổi bật trong việc cung cấp các giải pháp và dịch vụ sức khỏe chất lượng cao ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất, nâng cao chất lượng dịch vụ y tế và cải thiện cuộc sống của con người.

Bên cạnh những thành tựu trong lĩnh vực chuyên môn, OmiGroup còn chú trọng vào việc xây dựng môi trường làm việc thoải mái, được quan tâm và phát triển cho nhân viên. OmiGroup coi con người là tài sản quý giá nhất và luôn nỗ lực tạo ra nền tảng để mỗi cá nhân có thể thăng tiến, phát triển và cảm thấy hạnh phúc trong công việc hàng ngày. Danh hiệu "Great Place to Work" cho giai đoạn 2023-2024 chính là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực và cam kết của OmiGroup trong việc xây dựng một môi trường làm việc hạnh phúc và tin cậy, đa dạng và đối xử công bằng, thúc đẩy sự sáng tạo trong công việc.

CEO Trần Quốc Dũng chia sẻ: "Chúng tôi rất tự hào vì những nỗ lực của OmiGroup đã được ghi nhận bằng hai giải thưởng danh giá này. Đây sẽ là động lực để OmiGroup tiếp tục cống hiến, đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghiệp Health Tech. Đặc biệt danh hiệu "Great Place to Work" cũng chính là cam kết và động lực thôi thúc chúng tôi ngày một hoàn thiện hơn nữa nhằm xây dựng một môi trường làm việc mà mọi người Omi được gắn bó và tự hào, là nơi mọi người được sống và làm việc trong điều kiện chăm sóc sức khỏe - phát triển chuyên môn một cách tốt nhất".

Với sứ mệnh "cam kết đồng hành cùng hành trình nâng cao hiệu quả chăm sóc sức khỏe con người và xã hội", hy vọng trong thời gian tới đây, bằng những thành tựu kinh nghiệm tích lũy của hơn 12 năm xây dựng và phát triển các dịch vụ giải pháp Y tế số tại thị trường Việt Nam và EU, OmiGroup sẽ tiếp tục đem những thành tựu xuất sắc ứng dụng toàn cầu và tiếp tục khẳng định văn hóa, môi trường làm việc lý tưởng không chỉ tại Việt Nam mà còn trên thế giới./.


Ứng tuyển trực tiếp

Chọn tệp Không có tệp nào được chọn
Hỗ trợ định dạng pdf, doc, docx
apply-cv-now

Liên hệ với chúng tôi
để nhận thông tin
tuyển dụng