Omi News

[𝗠𝗮𝘀𝘁𝗲𝗿' 𝗠𝗮𝘁𝗰𝗵𝗲𝘀] OMIGROUP XÚC ĐỘNG KHOẢNH KHẮC VINH DANH CÁ NHÂN, TẬP THỂ XUẤT SẮC 2023 VÀ NHÂN SỰ ĐÃ GẮN BÓ LÂU NĂM

 126

[𝗠𝗮𝘀𝘁𝗲𝗿' 𝗠𝗮𝘁𝗰𝗵𝗲𝘀] OMIGROUP XÚC ĐỘNG KHOẢNH KHẮC VINH DANH CÁ NHÂN, TẬP THỂ XUẤT SẮC 2023 VÀ NHÂN SỰ ĐÃ GẮN BÓ LÂU NĂM
 
 
Ngày 12/1 tại NTĐ Tây Hồ, Hội thao Kỷ niệm 12 năm thành lập OmiGroup là dịp để nhà Omi giao lưu, kết nối, ghi nhận các đóng góp của toàn thể Omizens và đặc biệt vinh danh các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc 2023, các nhân sự đã gắn bó lâu năm.
 
 
OmiGroup đã trải qua một năm 2023 đầy cơ hội và thách thức, với tinh thần quyết tâm và đồng lòng của đội ngũ Lãnh đạo cùng các thành viên Omizens, chúng ta có những bước tiến vượt bậc. Với 8 nhân viên xuất sắc cấp Tập đoàn, 1 Lãnh đạo xuất sắc, 1 Tập thể xuất sắc, 14 Nhân sự nhân gắn bó 5 năm và 2 Nhân sự gắn bó 10 năm. Khoảnh khắc vinh danh không chỉ là sự tỏa sáng của cá nhân, tập thể mà còn là sự ghi nhận, niềm tự hào của OmiGroup.
 
 
Đặc biệt, món quà tri ân OmiGroup gửi tới những cộng sự gắn bó 1 thập kỷ với OmiGroup. 𝟏𝟎 𝐧𝐚̆𝐦 - 𝟏𝟎 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐯𝐚̀𝐧𝐠, là sự biểu tượng của sự trường tồn. Đây không chỉ là món quà đặc biệt thể hiện giá trị vật chất mà còn chứa đựng sự trân trọng, tri ân sâu sắc từ OmiGroup đến những người bạn đồng hành trung thành, người cộng sự cùng Omi trải qua thanh xuân tươi đẹp.
 
 
OmiGroup xin gửi lời cảm ơn sâu sắc vì sự đóng góp và tinh thần Cải tiến không ngừng của các Omizens, chúng ta đã tạo nên một hành trình 12 năm đáng nhớ. Hãy tiếp tục đồng hành và cùng nhau chinh phục những mục tiêu mới, cùng nhau làm nên những điều tuyệt vời hơn nữa!
Một lần nữa xin chúc mừng các cá nhân, tập thể xuất sắc 2023 nói riêng và toàn thể Omizens nói chung đã cùng đồng hành và ghi dấu trên hành trình 12 năm rực rỡ của OmiGroup.

Ứng tuyển trực tiếp

Chọn tệp Không có tệp nào được chọn
Hỗ trợ định dạng pdf, doc, docx
apply-cv-now

Liên hệ với chúng tôi
để nhận thông tin
tuyển dụng