Omi News

CEO Trần Quốc Dũng tham dự Lễ ra mắt Hiệp hội Chuyển đổi số Việt Nam - Nhật Bản (VADX JAPAN)

 70

Ngày 7/7/2024 - Tại Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản, lễ ra mắt Hiệp hội Chuyển đổi số Việt Nam - Nhật Bản (VADX JAPAN) đã diễn ra với sự tham dự của nhiều đại diện uy tín trong lĩnh vực công nghệ và ngoại giao. Sự kiện này đánh dấu một bước trưởng thành của các doanh nghiệp CNTT tại Nhật Bản, tạo điều kiện kết nối, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình thúc đẩy chuyển đổi số tại Nhật Bản.

Tham dự buổi lễ có Đại sứ Việt Nam tại Nhật Bản, ông Phạm Quang Hiệu; ngài Tsutomu Takebe - Cố vấn đặc biệt Liên minh nghị sỹ hữu nghị Nhật - Việt; cùng đại diện Đại sứ quán Việt Nam, các Hiệp hội và đông đảo doanh nghiệp Việt Nam tại Nhật Bản.

Phát biểu khai mạc, Đại sứ Phạm Quang Hiệu đã nhấn mạnh về sự phát triển vượt bậc của các doanh nghiệp công nghệ thông tin Việt Nam tại Nhật Bản kể từ khi doanh nghiệp đầu tiên mở chi nhánh vào năm 2005. Hiện nay, có hơn 60 doanh nghiệp Việt Nam đang hoạt động tích cực tại Nhật Bản. Ông cũng cho biết sự ra đời của VADX JAPAN không chỉ phản ánh sự trưởng thành của các doanh nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ thông tin mà còn mở ra những cơ hội phát triển mới về uy tín, chất lượng, quy mô nhân lực và doanh thu trong tương lai.

Trong bài phát biểu tại sự kiện, CEO Trần Quốc Dũng với vai trò Phó Chủ tịch phụ trách Giám sát  đã bày tỏ niềm vinh dự và chia sẻ việc hợp lực phát triển dưới một tổ chức như VADX JAPAN sẽ tạo ra nhiều cơ hội mới, không chỉ nâng cao năng lực cạnh tranh quốc tế mà còn mở ra nhiều cơ hội hợp tác và đầu tư với các đối tác Nhật Bản. OmiGroup cam kết sẽ đóng góp hết mình vào sự phát triển của hiệp hội, đặc biệt là công nghệ Y tế số trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe tại Nhật Bản và Việt Nam.

Theo kế hoạch, VADX JAPAN sẽ tổ chức các hoạt động thúc đẩy sự đổi mới sáng tạo, chuyển giao công nghệ, nghiên cứu phát triển và ứng dụng công nghệ số tiên tiến cho các thành viên trong hiệp hội. Bằng việc hợp lực dưới một đầu mối, các thành viên trong VADX JAPAN nói riêng và các doanh nghiệp CNTT Việt Nam tại Nhật Bản nói chung sẽ có lợi thế trong việc nâng cao năng lực cạnh tranh quốc tế, xúc tiến đầu tư, thiết lập hợp tác với các doanh nghiệp, chính quyền và các tổ chức Nhật Bản.


Ứng tuyển trực tiếp

Chọn tệp Không có tệp nào được chọn
Hỗ trợ định dạng pdf, doc, docx
apply-cv-now

Liên hệ với chúng tôi
để nhận thông tin
tuyển dụng