Omi News

CHÚC MỪNG OMIGROUP KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG THỨ 3 TẠI HÀ NỘI

 1,072

Hôm nay 6/11/2023, OmiGroup đã chính thức khai trương văn phòng thứ 3 tại Hà Nội. Sự kiện này đánh dấu một mốc phát triển mới, hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng môi trường làm việc của OMIZENS từ đó hoàn thiện hơn nữa các dịch vụ cung cấp tới khách hàng. Văn phòng chi nhánh mới tại Hà Nội của OmiGroup đặt tại tầng 3 & 4, tòa nhà Luxury Building - 99 Võ Chí Công - Tây Hồ - Hà Nội.
 
 
Văn phòng mới được thiết kế mở, hiện đại, công nghệ, là thành quả của một quá trình làm việc nhiệt thành, tâm huyết, cố gắng nỗ lực hết mình của mỗi thành viên trong đại gia đình OmiGroup. Phát biểu tại buổi lễ, COO Đỗ Thị Thùy Vân chia sẻ: “Việc mở rộng văn phòng thứ 3 tại Hà Nội là một dấu ấn lớn trong hành trình của OmiGroup. Chúng ta luôn đặt mục tiêu đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng và đồng thời tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của mỗi cán bộ nhân viên. Văn phòng mới tại 99 Võ Chí Công không chỉ là một nơi làm việc mới mà còn là biểu tượng của sự phấn đấu và nỗ lực không ngừng của chúng ta.”
 
 
Văn phòng mới sẽ là nơi tạo dựng nên thành công tiếp theo của OmiGroup trong hành trình cải tiến không ngừng. Cảm ơn tất cả các OMIZENS vì sự đóng góp của anh chị em. Hãy cùng hướng về tương lai và tạo nên những giá trị tốt đẹp hơn nữa!
 

Ứng tuyển trực tiếp

Chọn tệp Không có tệp nào được chọn
Hỗ trợ định dạng pdf, doc, docx
apply-cv-now

Liên hệ với chúng tôi
để nhận thông tin
tuyển dụng