Omi News

[OMI x TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ - ĐHQG HN] RECAP SỰ KIỆN UET CONNECT - UET CLUBS DAY

 551

OmiGroup hân hạnh là Nhà tài trợ Vàng của sự kiện và Ban Giám khảo uy tín của Makerthon 2023, tổ chức bởi Đại học Công nghệ - Đại học Quốc gia Hà Nội.
 
 
Hôm qua, ngày 26/11, OmiGroup đã vinh dự tham gia Ngày hội Tự hào Sinh viên của Đại học Công nghệ, không chỉ đóng vai trò là Nhà tài trợ Vàng mà còn là Ban Giám khảo cho cuộc thi Makerthon 2023, nơi các sinh viên tài năng có cơ hội trình bày ý tưởng và sáng tạo của của bản thân.
 
 
Là một doanh nghiệp tiên phong phát triển hệ sinh thái với các dịch vụ công nghệ và chăm sóc sức khỏe toàn diện bằng năng lực y tế số vượt trội, OmiGroup thu hút sự quan tâm của các bạn sinh viên và thể hiện mong muốn đồng hành trong hành trình phát triển nghề nghiệp trong tương lai.
Các sinh viên đã đến booth của Omi với mong muốn tìm hiểu thêm về cơ hội nghề nghiệp từ những chuyên gia hàng đầu, cùng tham gia vào những trò chơi minigame hứng thú và hấp dẫn, rinh về những món quà đặc biệt từ Omi dành riêng cho các bạn sinh viên.
 
 
OmiGroup rất vui khi được đồng hành cùng các bạn trên hành trình hiện thực hóa ước mơ trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Cùng OmiGroup nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự kiện ngày hôm qua của chúng ta, và hẹn gặp lại các bạn sinh viên tài năng của trường Đại học Công nghệ trong các sự kiện sắp tới!

Ứng tuyển trực tiếp

Chọn tệp Không có tệp nào được chọn
Hỗ trợ định dạng pdf, doc, docx
apply-cv-now

Liên hệ với chúng tôi
để nhận thông tin
tuyển dụng