Omi News

[OMI x TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ - ĐHQG HN] RECAP SỰ KIỆN UET CONNECT - UET CLUBS DAY

 1,013

OmiGroup hân hạnh là Nhà tài trợ Vàng của sự kiện và Ban Giám khảo uy tín của Makerthon 2023, tổ chức bởi Đại học Công nghệ - Đại học Quốc gia Hà Nội.
 
 
Ngày 26/11, OmiGroup đã vinh dự tham gia Ngày hội Tự hào Sinh viên của Đại học Công nghệ, không chỉ đóng vai trò là Nhà tài trợ Vàng mà còn là Ban Giám khảo cho cuộc thi Makerthon 2023, nơi các sinh viên tài năng có cơ hội trình bày ý tưởng và sáng tạo của của bản thân.
Phát biểu trong sự kiện, anh Bùi Minh Đức - Deputy Head of HR đại diện OmiGroup chia sẻ:
“Chúng tôi rất tự hào là đối tác của UET CONNECT - UET CLUBS' DAY 2023, sự kiện quan trọng và hết sức ý nghĩa, tạo ra cơ hội tuyệt vời để các doanh nghiệp hàng đầu như OmiGroup gặp gỡ, kết nối và tương tác với những sinh viên tài năng, những người sẽ định hình và làm nên tương lai của ngành công nghiệp Công nghệ Thông tin. Chúng tôi tin rằng, OmiGroup và Đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã, đang và sẽ tiếp tục mối quan hệ chặt chẽ, hợp tác sâu sắc về công tác giáo dục và đào tạo thế hệ tiếp nối.”
 
 
Nằm trong khuôn khổ sự kiện, anh Nguyễn Viết Mạnh - Giám đốc Trung tâm Sản xuất Kinh doanh số 6 đại diện OmiGroup tham gia với vai trò là Giám khảo cuộc thi Makerthon 2023. Anh vô cùng ấn tượng với những sản phẩm mà các bạn sinh viên UET mang đến cuộc thi, cho thấy thế hệ tiếp nối của ngành Công nghệ Thông tin có tiềm năng và triển vọng rất lớn.
 
 
Một lần nữa, OmiGroup rất vui khi được đồng hành cùng các bạn trên hành trình hiện thực hóa ước mơ trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình và hẹn gặp lại các bạn sinh viên tài năng của trường Đại học Công nghệ trong các sự kiện sắp tới!

Ứng tuyển trực tiếp

Chọn tệp Không có tệp nào được chọn
Hỗ trợ định dạng pdf, doc, docx
apply-cv-now

Liên hệ với chúng tôi
để nhận thông tin
tuyển dụng