Omi News

OmiGroup được vinh danh Nơi làm việc xuất sắc ở Việt Nam ‘Great Place to Work’

 840

Great Place to Work (GPTW) là một tổ chức có uy tín trong đánh giá và vinh danh các doanh nghiệp xây dựng môi trường làm việc xuất sắc cho nhân viên. GPTW thành lập từ năm 1992 và hoạt động trên toàn thế giới. Với quá trình đánh giá nghiêm ngặt, GPTW xác định những công ty và tập đoàn đạt được tiêu chuẩn cao về sự hài lòng của nhân viên, tạo điều kiện làm việc tích cực, xây dựng một cộng đồng nhân viên đoàn kết và đa dạng. 

omigroup 1.png

Theo công bố của GPTW, OmiGroup được trao chứng nhận “Great Place to Work” năm 2023 - 2024 ở khu vực Việt Nam. Đánh giá khảo sát của GPTW cho thấy, OmiGroup được nhân viên đánh giá cao nhất ở các yếu tố: Sự công bằng (Justice); Hành vi lãnh đạo (Leadership Behavior); Sự đổi mới (Innovation) và Tính cam kết (Engagement). 

OmiGroup được thành lập năm 2012, tính đến tháng 6/2023, OmiGroup có gần 700 cán bộ nhân viên. Trong suốt quá trình phát triển, OmiGroup đã đầu tư mạnh mẽ vào việc xây dựng một môi trường làm việc hạnh phúc và khỏe mạnh. Doanh nghiệp này hiểu rằng, con người là tài sản quý báu nhất của mỗi tổ chức, và việc cán bộ nhân viên cảm thấy hạnh phúc, khỏe mạnh, luôn có động lực làm việc mỗi ngày là yếu tố quan trọng để đảm bảo sự thành công bền vững. Với OmiGroup, sức khỏe của nhân viên chính là sức khỏe của doanh nghiệp. 

Do đó, doanh nghiệp thường xuyên đưa ra chính sách khác biệt, chú trọng nâng cao chăm sóc sức khỏe cho nhân sự cùng người thân, gia đình của họ. Một trong những chính sách đặc biệt phải kể đến gói bảo hiểm sức khỏe Omizen Care dành riêng cho toàn bộ cán bộ nhân viên. 

Đại diện OmiGroup cho biết, Omizen Care không chỉ là bảo hiểm sức khỏe miễn phí dành cho cá nhân thông thường, mà còn là gói phúc lợi đảm bảo về tài chính cho toàn bộ nhân sự trước những rủi ro về sức khỏe, tai nạn, ốm đau. Đối với các cán bộ nhân viên đang làm việc tại nước ngoài, OmiGroup còn hỗ trợ chi phí đi lại, chi phí nhà ở, tài trợ vé máy bay khứ hồi về Việt Nam thăm gia đình (dành cho người có thâm niên công tác từ 1 năm trở lên)…

omigroup 2.png

Bên cạnh đó, OmiGroup tin tưởng vào tiềm năng của mỗi nhân sự, ủng hộ và đồng hành họ trong phát triển kỹ năng, nghề nghiệp, nâng cao năng lực... Doanh nghiệp cũng tôn trọng những giá trị khác biệt, quan điểm cá nhân, đặt niềm tin và trao cơ hội cho các nhân sự, khuyến khích mọi người tham gia vào quá trình sáng tạo và cải tiến các sản phẩm phục vụ con người và xã hội. Đây chính là “sức mạnh” để OmiGroup tiến xa hơn trên hành trình phát triển hệ sinh thái y tế số. 

Song hành đó là yếu tố thoải mái. Sự thoải mái là một trong những điều được coi trọng tại Omi: thoải mái trong thời gian làm việc, thoải mái với môi trường cơ sở vật chất, trang thiết bị làm việc hạng A… 

omigroup 3.png

Đại diện OmiGroup bày tỏ: “Chứng nhận nơi làm việc xuất sắc của Great Place to Work không chỉ chứng minh nỗ lực không ngừng cùng tính cam kết của OmiGroup đối với sự phát triển và hạnh phúc của nhân viên, mà còn thúc đẩy mục tiêu dẫn đầu trong lĩnh vực y tế số và xây dựng môi trường làm việc - nơi mỗi người luôn được phát triển chuyên môn cũng như năng lực quản trị trong công việc hàng ngày… Đặc biệt, OmiGroup cũng coi việc đóng góp cho chuyển đổi số trong y tế là trách nhiệm của mình; sẽ tiếp tục tham gia vào các hoạt động từ thiện, cống hiến hết mình cho cộng đồng. Với mục tiêu này, OmiGroup hy vọng rằng sẽ không chỉ duy trì được danh hiệu "Great Place to Work” mà còn là nguồn cảm hứng cho nhiều đơn vị khác”.


Ứng tuyển trực tiếp

Chọn tệp Không có tệp nào được chọn
Hỗ trợ định dạng pdf, doc, docx
apply-cv-now

Liên hệ với chúng tôi
để nhận thông tin
tuyển dụng