Omi News

OMIGROUP KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG MỚI CHI NHÁNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 1,056

Sáng ngày 21/8/2023, OmiGroup đã chính thức khai trương văn phòng làm việc mới tại Lầu 1 tòa PLS Building, Số 19 - 21 Tân Cảng, P.25, Q. Bình Thạnh, TPHCM.
 
 
✨ Ngôi nhà mới của OmiGroup được thiết kế không gian mở, thoải mái và hiện đại. Những góc làm việc sáng tạo, phòng họp tiện nghi và các khu vực nghỉ ngơi thú vị đã được nhà Omi sắp xếp hợp lý nhằm tối ưu hóa để tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho các OMIZENS.
 
 
Tại buổi lễ khai trương, Anh Phan Mạnh Hùng - CTO OmiGroup chia sẻ: “Việc khai trương văn phòng mới là minh chứng cho sự mở rộng về cả quy mô nhân sự lẫn thị trường của OmiGroup. Bên cạnh đó, Tập đoàn cũng mong muốn tạo ra môi trường làm việc tuyệt vời cho CBNV. Và với cá nhân, anh mong rằng ngôi nhà mới sẽ là điểm tựa để OmiGroup ghi dấu nhiều thành tựu hơn nữa”.
 
 
💙 Văn phòng mới sẽ là nơi chứng kiến những nỗ lực và thành công tiếp theo của OmiGroup trong hành trình cải tiến không ngừng. Cảm ơn tất cả các OMIZENS vì sự đóng góp của anh chị em. Hãy cùng hướng về tương lai và tạo nên những giá trị tốt đẹp nhé đại gia đình OmiGroup!

Ứng tuyển trực tiếp

Chọn tệp Không có tệp nào được chọn
Hỗ trợ định dạng pdf, doc, docx
apply-cv-now

Liên hệ với chúng tôi
để nhận thông tin
tuyển dụng