Omi News

OmiGroup tự hào ghi danh “Nơi làm việc xuất sắc Great Place to Work” tại Việt Nam

 817

✨ Great Place to Work® là một tổ chức có uy tín và tiếng vang trong việc đánh giá và vinh danh các doanh nghiệp cung cấp môi trường làm việc xuất sắc cho nhân viên. Được thành lập từ năm 1992 và hoạt động trên toàn thế giới, với quá trình đánh giá nghiêm ngặt và công bằng, Great Place to Work xác định những công ty và tập đoàn đạt được tiêu chuẩn cao về sự hài lòng của nhân viên, tạo điều kiện làm việc tích cực, và xây dựng một cộng đồng nhân viên đoàn kết và đa dạng.
 
Với kết quả ấn tượng 90% nhân sự tham gia khảo sát đánh giá cao, OmiGroup đã vinh dự được tổ chức Great Place to Work® chứng nhận là "Nơi làm việc xuất sắc". Trong đó, những yếu tố được nhân sự Omi đánh giá cao bao gồm:
 
🔵 Sự công bằng (Justice)
🔵 Hành vi lãnh đạo (Leadership Behavior)
🔵 Sự đổi mới (Innovation)
🔵 Sự cam kết (Engagement)
 
 
🌻 Chứng nhận "Nơi làm việc xuất sắc" của Great Place to Work® không chỉ chứng minh nỗ lực không ngừng cùng tính cam kết của OmiGroup đối với sự phát triển và hạnh phúc của nhân viên mà còn thúc đẩy mục tiêu dẫn đầu trong lĩnh vực Y tế số và xây dựng môi trường nơi làm việc mà mỗi người luôn được phát triển chuyên môn cũng như năng lực quản trị trong công việc hàng ngày.
 
🙆🏻‍♀️ Một lần nữa, xin cảm ơn tất cả các Omizens đã luôn đồng hành và lan tỏa những giá trị tốt đẹp mà chúng ta đang cùng nhau nỗ lực xây dựng!

Ứng tuyển trực tiếp

Chọn tệp Không có tệp nào được chọn
Hỗ trợ định dạng pdf, doc, docx
apply-cv-now

Liên hệ với chúng tôi
để nhận thông tin
tuyển dụng