Omi News

OMINEXT MỞ RỘNG CHIẾN LƯỢC CHUYỂN ĐỔI SỐ Y TẾ TẠI NHẬT BẢN VỚI VĂN PHÒNG THỨ 2 TẠI OSAKA

 171


Tháng 5 này, Ominext sẽ khai trương văn phòng thứ 2 tại Nhật Bản, đánh dấu chặng đường 12 năm phát triển và khẳng định cam kết mạnh mẽ trong việc cung cấp dịch vụ chuyển đổi số y tế chuyên nghiệp tại thị trường Nhật Bản.

Văn phòng thứ 2 của Ominext tọa lạc tại thành phố Osaka sôi động, trung tâm kinh tế lớn thứ hai Nhật Bản với GDP 260 tỷ USD vào năm 2022, tương đương 2/3 GDP của Việt Nam. Vị trí chiến lược này giúp Ominext dễ dàng tiếp cận các khu vực tập trung dân số đông, đẩy mạnh phát triển và mở ra cơ hội tiếp cận thị trường mới tiềm năng.

Đặc biệt, Osaka còn là nơi cư trú của cộng đồng người Việt đông đảo với gần 40.000 người (năm 2021), hứa hẹn mang đến nguồn nhân lực kỹ sư tài năng cho Ominext. Việc mở rộng văn phòng tại đây không chỉ giúp Ominext tìm kiếm khách hàng mới mà còn thể hiện cam kết hợp tác chặt chẽ với cộng đồng người Việt tại Nhật Bản.

Mục tiêu của Ominext tại Osaka không chỉ dừng lại ở việc nâng cao chất lượng dịch vụ mà còn là cung cấp các giải pháp chuyển đổi số y tế tối ưu, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng và phức tạp của thị trường y tế Nhật Bản, cam kết góp phần cải thiện chất lượng chăm sóc sức khỏe và nâng cao trải nghiệm của người dùng.

Văn phòng mới tại Osaka sẽ sớm được ra mắt chính thức, cùng chờ đón những hoạt động đầu tiên tại ngôi nhà mới với Ominext.


Ứng tuyển trực tiếp

Chọn tệp Không có tệp nào được chọn
Hỗ trợ định dạng pdf, doc, docx
apply-cv-now

Liên hệ với chúng tôi
để nhận thông tin
tuyển dụng