Omi News

OMINEXT VÀ IPA HÀN QUỐC KÝ MOU VỀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH VÀ ĐÀO TẠO NHÂN SỰ CHẤT LƯỢNG CAO TRONG Y TẾ SỐ

 445

Ngày 29/3/2024, tại Seoul, Hàn Quốc, Ominext - Công ty cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin trong lĩnh vực Y tế thuộc OmiGroup đã ký kết thành công thỏa thuận hợp tác (MOU) với Hiệp hội Xúc tiến Kinh doanh CNTT Hàn Quốc (IPA) về phát triển kinh doanh và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực Y tế số. 


Theo biên bản hợp tác mới ký kết, Ominext và IPA sẽ hợp tác để phát triển nguồn nhân lực thông qua chương trình đào tạo kỹ sư Việt Nam (BrSE). Bên cạnh đó, nhận thấy tiềm năng thị trường của Việt Nam, IPA cũng cam kết sẽ hỗ trợ và hợp tác chặt chẽ với Ominext trong kết nối và thúc đẩy sự phát triển các dự án công nghệ thông tin nhất là trong lĩnh vực Y tế tại Việt Nam.
Bà Đỗ Thị Thùy Vân - D.CEO Ominext nhận định: “Hàn Quốc là một trong những quốc gia có tỷ lệ sử dụng công nghệ và người máy cao nhất trên thế giới. Các bệnh viện và phòng khám của Hàn Quốc được biết đến với việc trang bị nhiều công nghệ và phần mềm y tế hiện đại. Đối với Ominext, việc hợp tác với IPA và các doanh nghiệp Hàn Quốc không chỉ là một cơ hội mà còn là một nhiệm vụ quan trọng trong chiến lược phát triển giúp chúng tôi tiếp cận được công nghệ và phương pháp tiên tiến nhất trong lĩnh vực Y tế”.


Việc ký kết MOU tại Hàn Quốc trong giai đoạn này là minh chứng cho sự cam kết của Ominext trong việc tạo ra những giải pháp CNTT tiên tiến nâng cao chất lượng dịch vụ y tế và mang lại lợi ích cho cộng đồng, cũng là cơ hội để Ominext khẳng định vị thế của mình trong ngành công nghiệp Y tế toàn cầu.


Ứng tuyển trực tiếp

Chọn tệp Không có tệp nào được chọn
Hỗ trợ định dạng pdf, doc, docx
apply-cv-now

Liên hệ với chúng tôi
để nhận thông tin
tuyển dụng