Omi News

[𝗠𝗮𝘀𝘁𝗲𝗿' 𝗠𝗮𝘁𝗰𝗵𝗲𝘀] RECAP HỘI THAO KỶ NIỆM 12 NĂM THÀNH LẬP OMIGROUP

 285

[𝗠𝗮𝘀𝘁𝗲𝗿' 𝗠𝗮𝘁𝗰𝗵𝗲𝘀] RECAP HỘI THAO KỶ NIỆM 12 NĂM THÀNH LẬP OMIGROUP
 
 
Ngày 12/1 tại NTĐ Tây Hồ, Hội thao Kỷ niệm 12 năm thành lập OmiGroup hội tụ đa sắc màu với muôn vàn mảnh ghép Omizens tạo thành sức mạnh nội lực bền bỉ mà bứt phá.
 
 
Giây phút khai mạc, Ban điều hành OmiGroup cùng dâng cao những ngọn đuốc - đại diện cho ý chí kiên cường, tinh thần nhiệt huyết của các Liên đoàn. Đài đuốc thắp lên đánh dấu sự khởi đầu của Hội Thao Kỷ Niệm 12 Năm Omigroup với nguồn năng lượng mạnh mẽ từ các Omizens.
4 Liên đoàn diễu hành tiến vào lễ đài, 4 màu sắc, thể hiện 4 Giá trị cốt lõi nhà Omi “Cải tiến không ngừng - Chuyên gia - Chính trực - Tôn trọng”. Các chiến binh Omizens đồng lòng đoàn kết tạo nên bầu không khí hào hùng chứng minh cho sức mạnh to lớn tập thể - The Power Of One.
 
 
Những khoảnh khắc vinh danh rực rỡ ghi nhận sự cống hiến của các cá nhân, tập thể xuất sắc 2023 và nhân sự đã gắn bó lâu năm. Sự tỏa sáng của Omizens chính là niềm tự hào sâu sắc của OmiGroup.
 
 
Và tất cả như bùng nổ khi Cuộc chơi của những Chuyên gia bắt đầu. Mang tinh thần Thể thao Chính trực, người Omi nhiệt huyết và đam mê đã mang đến cho Hội thao 2024 những màn tranh tài đấu sức vô cùng mãn nhãn.
 
 
Cảm ơn các chiến binh Omizens đã luôn đồng hành, nhiệt tình và hết mình cùng nhà Omi tại sự kiện đánh dấu cột mốc quan trọng của OmiGroup 12 năm - The Power Of One. Sự ủng hộ của các thành viên chính là động lực lớn nhất để nhà Omi lớn mạnh và phát triển.
 
 
Chúc cho đại gia đinh Omi sẽ luôn đồng lòng, đoàn kết và tiếp tục nỗ lực Cải tiến không ngừng để kiến tạo nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội.

Ứng tuyển trực tiếp

Chọn tệp Không có tệp nào được chọn
Hỗ trợ định dạng pdf, doc, docx
apply-cv-now

Liên hệ với chúng tôi
để nhận thông tin
tuyển dụng